Dịch vụ

Pattern

Quảng cáo mua sắm google shopping

Công ty cổ phần công nghệ Ánh Linh ngoài thế mạnh thiết kế web Biên Hòa và quảng cáo, đặc biệt quảng cáo google nay có thể triển khai thêm cho quý khách dịch vụ Quảng cáo mua sắm google shopping tại Biên Hòa Đồng Nai.

Quảng cáo mua sắm google shopping
Hình ảnh: Quảng cáo mua sắm google shopping

 

Quảng cáo google shopping mua sắm có thể:

  • Tùy chỉnh thời gian hiện thị quảng cáo ví dụ: Quảng cáo chạy từ 6h đến 18h mỗi ngày, có thể tùy chỉnh cho từng ngày nếu muốn
  • Đấu giá từ khóa hiện thị đầu tiên
  • Bạn có thể cho hiện nhiều sản phẩm cùng lúc hoặc chỉ 1 hoặc 2 tùy thích

Dịch vụ quảng cáo mua sắm hay còn gọi là quảng cáo google shopping, quảng cáo hình ảnh có giá tiền kèm theo khi chúng ta tìm kiếm 1 từ khóa trên google. Chiến dịch Quảng cáo google shopping mua sắm của google cần phải qua xét duyệt ít nhất 3 ngày và website bán hàng của bạn cần phải đạt một số điều kiện như sau:

Điều kiện để quảng cáo google shopping

Để quảng cáo được google shopping thì các sản phẩm trên website của bạn phải có giá tiền cho một sản phẩm. Với những trường hợp giá như: Liên hệ sẽ không được quảng cáo. Website bạn phải có những chính sách thanh toán, đổi trả, quy định về mua hàng

Việc setup quảng cáo mua sắm mất ít nhất 3 ngày xét duyệt và 1 tuần chạy để xem độ ổn định của từ khóa cần xem loại bỏ những từ khóa dư thừa, những từ khóa mà bạn không cung cấp. Ví dụ bạn cung cấp remote điều khiển cửa cuốn nhưng moto cửa cuốn bạn không cung cấp bạn có thể loại bỏ từ khóa này để giảm chi phí quảng cáo.

Chi phí quảng cáo google shopping

Giá cả hay chi phí để quảng cáo mua sắm google shopping nhìn chung tương đối rẻ hơn google tìm kiếm, gần như chỉ bằng 1/2 so với google tìm kiếm. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Công ty Ánh Linh tự tin có thể triển khai dịch vụ quảng cáo mua sắm cho Quý khách một cách tối ưu nhất.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ánh Linh

Dịch vụ khác

Quảng Cáo Facebook tại Biên Hòa Đồng Nai

Dịch vụ quảng Cáo FaceBook của thiết kế web Ánh Linh sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận đến hàng trăm, hàng ngàn khách hàng, tăng doanh thu, tăng tỷ lệ chuyển đổi của các đơn hàng, xây dựng thương hiệu từ Fanpage Facebook.

Quảng Cáo Google Adwords tại Biên Hòa

Chúng tôi là Đại lý quảng cáo của google được nhân viên Việt Nam tại Google Châu Á trực tiếp hướng dẫn tối ưu quảng cáo vì thế quảng cáo chúng tôi luôn tiết kiệm và trúng mục tiêu, luôn luôn top 1, 2, 3 cao nhất có thể.

Thiết kế web chuyên nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai

https://thietkewebbienhoa.vn/dich-vu/quang-cao-google-adwordsĐến với Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Ánh Linh, Quý khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ cung cấp từ chúng tôi, hoàn hảo từ mã nguồn đến thiết kế, cách quản lý website dễ...

Thiết kế Logo tại Biên Hòa

Dịch vụ thiết kế logo miễn phí của Ánh Linh dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website. Logo trả phí sẽ được thiết kế bài bản tỉ mỉ hơn

Email theo tên miền

Dịch vụ email theo tên miền