Dịch vụ

Pattern

Quảng Cáo Google Adwords tại Biên Hòa

Quảng cáo trên Google, Google ADS, Quảng cáo Adwords đều là 1 dịch vụ mua từ khóa trên trang Google.com hoặc google.com.vn. Quý khách có thể chọn từ khóa hiển thị tại tỉnh nào, thời gian hiển thị, quảng cáo văn bản hay video, kể cả trên Youtube. Ánh Linh triển khai nhiều dự án quảng cáo google cho khách hàng tại Biên Hòa nên quý khách hoàn toàn tin tưởng vào khả năng chúng tôi, cũng như cách đấu thầu luôn đạt TOP 1 google.

Tại sao chọn công ty Ánh Linh quảng cáo google?

Bạn muốn quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của mình trên google, youtube, mạng hiển thị, Bạn cũng đang quảng cáo google nhưng không lên TOP 1 được và số tiền chi trả quá nhiều hàng tháng. Làm sao để biết từ khóa quảng cáo nào hiệu quả, làm thế nào biết được khách hàng thực hiện cuộc gọi đến bạn bằng từ khóa nào? Dịch vụ quảng cáo từ khóa google của Ánh Linh sẽ giúp bạn.

Quý khách mới làm website và muốn website của mình lập tức xuất hiện trên google khi khách hàng tim kiếm từ khóa nào đó của quý khách thì lựa chọn Quảng cáo từ khóa Google Adwords là sự lựa chọn hợp lý nhất. Trên 10 năm kinh nghiệm về thiết kế web và Quảng cáo. Chúng tôi có thể tối ưu quảng cáo trên google một cách tốt nhất

Tại sao và khi nào chọn quảng cáo google adwords?

Website mới thiết kế chưa có thứ hạng hoặc chưa được google index (google quét nội dung website) thì quảng cáo từ khóa google là lựa chọn tốt nhất

Quảng cáo từ khóa Google được xem là hình thức quảng cáo hấp dẫn, phổ biến, nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại hiệu quả cao trong số nhiều hình thức quảng cáo trực tuyến khác đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhược điểm là bạn phải trả tiền chi mổi click chuột

Nếu bạn muốn phủ thị trường ngay cả khi đã có các từ khóa lên top việc quảng cáo google vẫn cần thiết vì nó luôn đứng đầu, thứ hạng top 1 của SEO (từ khóa tự nhiên) luôn đứng sau từ khóa (trả phí) từ khóa quảng cáo google.

Chi phí quảng cáo google là bao nhiêu?

Thông thường nếu quảng cáo google tại tỉnh Đồng Nai, với số lượng từ khóa xoay quanh lĩnh vực bạn đang kinh doanh thì chi phí khoản từ 3.500.000 - 5.000.000/tháng. Chi phí quảng cáo sẽ được báo giá theo tháng, tùy vào số lượng từ khóa và số tỉnh thành cần quảng cáo mà chi phí sẽ khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.

Bao lâu là từ khóa quảng cáo của tôi hiển thị trên google?

Sau khi ký kết hợp đồng và thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành setup từ khóa, chiến dịch cho Quý khách, thường những từ khóa phổ biến sẽ được hiển thị trong vòng vài giờ làm việc. Nhưng chúng tôi cần vài ngày để đạt được sự ổn định cũng như để thuật toán quảng cáo của google tìm hiểu về chiến dịch để có điểm chất lượng và cách đầu thầu hiệu quả nhất. Sau khi từ khóa ổn định chúng tôi bắt đầu tính phí kể từ ngày đó.

Làm thế nào để nhận biết từ khóa quảng cáo google?

Khi bạn gõ 1 từ khóa tìm kiếm trên google.com bạn sẽ thấy Danh sách tối đa 4 kết quả ở trên có chữ: Quảng cáo màu đen, đó là dịch vụ quảng cáo từ khóa google còn lại bên dưới là kết quả tự nhiên, và để có kết quả tự nhiên thì phải SEO web đạt chuẩn với những thuật toán của google. Tất nhiên là những kết quả quảng cáo nếu nhấn vào thì chủ tài khoản Google ADS sẽ bị tốn tiền, còn lại kết quả tự nhiên SEO thì không mất tiền gì cả.

Phân biệt quảng cáo google ADS và SEO
Hình ảnh: Phân biệt quảng cáo google ADS và SEO

Quảng cáo Google Adwords giúp những doanh nghiệp mới thành lập nhanh chóng dễ dàng tiếp cận đến khách hàng, vì thế mà việc quảng cáo trên Google đang là cuộc chạy đua để chiếm lấy vị trí "số 1 Google" của rất nhiều doanh nghiệp.

Đến với Công ty Thiết kế web Ánh Linh việc Quảng cáo Google Adwords ưu việt nhờ khả năng kinh nghiệm thực tiễn xác định đúng nhóm đối tượng quan tâm tới quảng cáo, đồng thời có nhiều tùy biến giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí:

  • Hiển thị quảng cáo trong các khoảng thời gian nhất định
  • Hiện thị thông điệp quảng cáo theo đúng từ khóa lựa chọn
  • Hiển thị quảng cáo theo khu vực, quốc gia hay thậm chí toàn cầu
  • Định mức ngân sách quảng cáo theo ngày, theo giai đoạn

Chính nhờ khả năng tùy chỉnh quảng cáo hoạt động hết sức linh hoat, quảng cáo Google Adwords là sự lựa chọn hàng đầu trong các chiến dịch quảng cáo, giúp cho các doanh nghiệp có thể định hướng khách hàng cực kỳ hiệu quả.

Nắm bắt được xu hướng của khách hàng Thiết Kế Web Biên Hòa đưa ra gói dịch vụ quảng cáo Adword trọn gói cho quý khách hàng với quy trình làm việc như sau :

- Bước 1: Chúng tôi lấy thông tin từ khóa từ khách hàng hoặc nếu khách hàng nào chưa xác định được mình chạy từ khóa gì sẽ giúp khách hàng tìm những từ khóa phù hợp với lĩnh vực khách hàng đang kinh doanh.

- Bước 2: Sau đó đội ngũ kỹ thuật sẽ phân tích mức độ cạnh tranh của từ khóa và báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

- Bước 3: Ánh Linh tiền hành ký kết hợp đồng và chạy quảng cáo Adword.

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo google tại Biên Hòa của Ánh Linh trọn gói:

  • Khách hàng sẽ được miễn phí: Phí dịch vụ + Phí khởi tạo
  • Khách hàng chỉ đóng phí trọn gói 1 lần.
  • Khách hàng không bị giới hạn bởi số lượng click chuột.

Tôi có được nhận báo cáo quảng cáo không?

Câu trả lời là có, bất cứ khi nào quý khách yêu cầu, chúng tôi có thể xuất dữ liệu báo cáo lượt click, lượt hiển thị, để quý khách xem xét điều chỉnh. Chúng tôi có thể phân quyền để quý khách xem trực tiếp. Cam kết không chỉnh sửa báo cáo, không báo cáo ảo vì chúng tôi gửi từ google.

Báo cáo từ khóa google
Hình ảnh: Báo cáo từ khóa google

Mọi thắc mắc Quý khách vui  lòng liên hệ Ánh Linh để được tư vấn.
Rât mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ánh Linh

Thiết kế website uy tín Chất lượng, quảng cáo google, facebook tại Biên Hòa

Dịch vụ khác

Quảng Cáo Facebook tại Biên Hòa Đồng Nai

Dịch vụ quảng Cáo FaceBook của thiết kế web Ánh Linh sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận đến hàng trăm, hàng ngàn khách hàng, tăng doanh thu, tăng tỷ lệ chuyển đổi của các đơn hàng, xây dựng thương hiệu từ Fanpage Facebook.

Thiết kế web chuyên nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai

https://thietkewebbienhoa.vn/dich-vu/quang-cao-google-adwordsĐến với Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Ánh Linh, Quý khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ cung cấp từ chúng tôi, hoàn hảo từ mã nguồn đến thiết kế, cách quản lý website dễ...

Quảng cáo mua sắm google shopping

Dịch vụ quảng cáo mua sắm hay còn gọi là quảng cáo google shopping, quảng cáo hình ảnh có giá tiền kèm theo khi chúng ta tìm kiếm 1 từ khóa trên google

Thiết kế Logo tại Biên Hòa

Dịch vụ thiết kế logo miễn phí của Ánh Linh dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website. Logo trả phí sẽ được thiết kế bài bản tỉ mỉ hơn

Email theo tên miền

Dịch vụ email theo tên miền