Giới thiệu

Pattern

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ánh Linh

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ánh Linh chuyên Thiết kế Website chuyên nghiệp, quảng cáo và SEO google, quảng cáo facebook, các chiến dịch marketing online cho các Cá nhân, Doanh nghiệp vừa và nhỏ có một Website chất lượng, hỗ trợ Seo. Các dịch vụ được Ánh Linh cung cấp luôn đảm bảo yếu tố minh bạch, rõ ràng, chi phí so với thị trường chỉ bằng 1/2 so với các thành phố lớn nhưng chất lượng không hề thua kém. Xin liệt kê dưới đây các dịch vụ nổi bật của Ánh Linh:

1. Dịch vụ thiết kế website

Các website do Ánh Linh thiết kế đề có độ bảo mật cao, các module hoạt động ổn định. Có chế độ backup nên dữ liệu được bảo toàn. Đặc biệt với giao diện người dùng admin quản trị website có thể thao tác điều chỉnh file giao diện và các hình ảnh do người dùng upload một tính năng rất tiện lợi không cần FTP

Tương thích trên mọi thiết bị di động, sitemap.xml tạo tự động, lập trình thêm giao diện trên mobile cho web, sữa lỗi, nâng cấp website, giúp quý vị bán hàng và giới thiệu dịch vụ trực tuyến hiệu quả.

Với quý khách sử dụng dịch vụ SEO từ khóa google của Ánh Linh thì luôn được cập nhật code mã nguồn, module tính năng để giúp giữ top thứ hạng từ khóa.

2. Dịch vụ quảng cáo google ads từ khóa

Dịch vụ quảng cáo từ khóa google chúng tôi đảm bảo báo cáo minh bạch không làm ảo click chuột, hay số lượt hiển thị. Chi phí quảng cáo luôn thấp hơn thị trường vì chúng tôi ưu tiên cho việc Quý khách có thêm khách hàng như thế quý khách mới còn duy trì với chúng tôi.

3. Dịch vụ quảng cáo trên facebook

Quý khách muốn hướng tiếp cận các khách hàng trên mạng xã hội facebook Ánh Linh có thể giúp quý khách làm được điều này bằng các chiến dịch quảng cáo bài viết, quảng cáo video, tiếp thị lại các đối tượng đã truy cập. Chi phí rõ ràng và quý khách cũng có thể xem báo cáo chi tiết. Chúng tôi chỉ lấy phí quản lý.

4. Dịch vụ SEO từ khóa google

Với công cụ tìm kiếm của google hầu như họ điều tìm hiểu về sản phẩm trước khi mua hàng như thế nếu website của quý khách đứng đầu với từ khóa của mình thì việc khách hàng click vào và tiến hành mua hàng là rất cao. Nhưng không phải website muốn đứng top google là việc dễ dàng phụ thuộc rất nhiều vào nội dung, kỹ thuật lập trình, mã nguồn của website, tốc độ Server v,v,,,. Với mã nguồn thiết kế kế website Ánh Linh quý khách hoàn toàn tin tưởng vì chúng tôi luôn cập nhật theo thuận toán hiện đại nhất của Google.