Dịch vụ

Pattern

Quảng Cáo Adwords

Quảng cáo trên Google, Google ADS, Quảng cáo Adwords đều là 1 dịch vụ mua từ khóa trên trang Google.com hoặc google.com.vn. Quý khách có thể chọn từ khóa hiển thị tại tỉnh nào, thời gian hiển thị, quảng cáo văn bản hay video, kể cả trên Youtube.

Quý khách mới làm website và muốn website của mình lập tức xuất hiện trên google khi khách hàng tim kiếm từ khóa nào đó của quý khách thì lựa chọn Quảng cáo từ khóa Google Adwords là sự lựa chọn hợp lý nhất. Trên 10 năm kinh nghiệm về thiết kế web và Quảng cáo. Chúng tôi có thể tối ưu quảng cáo trên google một cách tốt nhất

1. Tại sao và khi nào chọn quảng cáo google adwords

Website mới thiết kế chưa có thứ hạng hoặc chưa được google index (google quét nội dung website) thì quảng cáo từ khóa google là lựa chọn tốt nhất

Quảng cáo từ khóa Google được xem là hình thức quảng cáo hấp dẫn, phổ biến, nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại hiệu quả cao trong số nhiều hình thức quảng cáo trực tuyến khác đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhược điểm là bạn phải trả tiền chi mổi click chuột

Nếu bạn muốn phủ thị trường ngay cả khi đã có các từ khóa lên top việc quảng cáo google vẫn cần thiết vì nó luôn đứng đầu, thứ hạng top 1 của SEO (từ khóa tự nhiên) luôn đứng sau từ khóa (trả phí) từ khóa quảng cáo google

2. Cách nhận biết từ khóa quảng cáo và từ khóa tự nhiên SEO

Quảng cáo Google Adwords giúp những doanh nghiệp mới thành lập nhanh chóng dễ dàng tiếp cận đến khách hàng, vì thế mà việc quảng cáo trên Google đang là cuộc chạy đua để chiếm lấy vị trí "số 1 Google" của rất nhiều doanh nghiệp.

Đến với Thiết kế web Biên Hòa Fdola việc Quảng cáo Google Adwords ưu việt nhờ khả năng kinh nghiệm thực tiễn xác định đúng nhóm đối tượng quan tâm tới quảng cáo, đồng thời có nhiều tùy biến giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí:

Chính nhờ khả năng tùy chỉnh quảng cáo hoạt động hết sức linh hoat, quảng cáo Google Adwords là sự lựa chọn hàng đầu trong các chiến dịch quảng cáo, giúp cho các doanh nghiệp có thể định hướng khách hàng cực kỳ hiệu quả.

Nắm bắt được xu hướng của khách hàng Thiết Kế Web Biên Hòa Fdola đưa ra gói dịch vụ quảng cáo Adword trọn gói cho quý khách hàng với quy trình làm việc như sau :

- Bước 1 : Thiết kế web biên hòa Fdola lấy thông tin từ khóa từ khách hàng hoặc nếu khách hàng nào chưa xác định được mình chạy từ khóa gì sẽ giúp khách hàng tìm những từ khóa phù hợp với lĩnh vực khách hàng đang kinh doanh.

-Bước 2 : Sau đó Thiết kế web biên hòa Fdola sẽ phân tích mức độ cạnh tranh của từ khóa và báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

-Bước 3 : Thiết kế web biên hòa Fdola Tiến hành ký kết hợp đồng và chạy quảng cáo Adword.

Ưu điểm của dịch vụ Thiết kế web biên hòa Fdola quảng cáo google Adword trọn gói

Mọi thắc mắc Quý khách vui  lòng liên hệ Thiết Kế Web biên hòa Fdola  để được tư vấn.
Rât mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng
Xin chân  thành cảm ơn 

Dịch vụ khác